Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

CAM KẾT VỚI CHẤT LƯỢNG

Cam kết với chất lượngCam kết với chất lượng - phim cách nhiệt Johnson

Đối với những người bình thường, một mẩu phim cách nhiệt chỉ giống như là một mẩu polyester nhuộm màu bình thường và nó rất đơn giản để sản xuất. Nhưng trên thực tế, việc sản xuất phim cách nhiệt là cả quá trình phức tạp và tỉ mỉ. Chắc chắn là như vậy, bắt đầu từ những thước phim polyester trong suốt nhưng bên trong lại có rất nhiều lớp như keo, phụ gia, chất nhuộm và kim loại chồng đống lên nhau. Những thứ này làm cho quá trình sản xuất vô cùng phức tạp. 

Do vậy, điều quan trọng là phải lựa chọn nhà sản xuất phim cách nhiệt có bề dày kinh nghiệm và cam kết đảm bảo chất lượng tới cùng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, bạn có thể yên tâm Johnson Window Films sinh ra là để sản xuất những thước phim có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Đó là mục tiêu đầu tiên của chúng tôi. 

Làm thế nào mà chúng tôi có thể chắc chắn như vậy? Là bởi vì từng cuộn phim cách nhiệt Johnson đều phải trải qua rất nhiều khâu kiểm tra chất lượng ngặt ngèo. Đây là quy trình có tính toàn diện nhất trong ngành công nghiệp này và nó còn phải đáp ứng mục tiêu nâng cấp thường xuyên để tiếp nhận những luồng công nghệ mới. Điều tối thượng là từng cuộn phim Johnson phải có chất lượng tốt nhất. Nếu không, cuộn phim đó sẽ không được ra khỏi nhà máy. Đó là cam kết về chất lượng của Johnson Window Films.

Tin tức khác

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

 

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0902 519 968          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Nội:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop