Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

JOHNSON FILM CÔNG NGHỆ XANH

Johnson, một trong tứ đại gia (Big 4) trong làng phim cách nhiệt xe hơi và nhà ở tại Mỹ, đã có mặt tại Việt Nam ngay từ khi thị trường này còn ở dạng sơ khai. Mục tiêu của Johnson Films – Việt Nam hướng tới phân khúc thị trường cao cấp là rất rõ ràng. Johnson Films-Việt Nam quyết định cho trình làng dòng sản phẩm vốn được coi là cao cấp nhất trên thế giới, Perfect series với khả năng cản nhiệt lên đến 94%.

Phim Perfect được sản xuất bằng công nghệ hạt nano Quantum Carbon, cho phép phim có khả năng cản nhiệt cao gấp nhiều lần so với các loại phim cách nhiệt kim loại đang phổ biến trên thị trường. Đây là dòng phim Perfect thuộc thế hệ III.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là:

1.   Khả năng cách nhiệt đạt tới 92%. Các loại film kim loại thông thường chỉ đạt từ 40 – 58%

2.   Không bị ôxy hóa và không cản sóng radio, do phim không chứa kim loại.

3.   Độ thấu sáng của film đạt tới 70%.

4.   Phim tự động xuất hiện lớp khói trắng, có tác dụng làm dâm mát khi gặp ánh nắng mặt trời.

NAESCO (Cơ  Quan Tiết Kiệm Năng Lượng Bắc Mỹ) đã  công nhận Perfect là sản phẩm hoàn hảo theo đúng tên gọi và được bảo hộ trên toàn cầu.

Dòng phim Perfect được Công ty CPTM Bắc Hải độc quyền phân phối tại Việt Nam kể từ 2010. Đến nay, các chuyên gia trong làng xe hơi cũng như người tiêu dùng tại Việt Nam đã có hơn 2 năm sử dụng và nhất trí quan điểm Perfect là loại phim cách nhiệt hoàn hảo về tất cả các phương diện như cách nhiệt, màu sắc thẩm mỹ và độ bền.

Tiếp theo thành công này, Johnson đang khẩn trường hoàn tất concept sản xuất loại phim Perfect thế hệ IV có khả năng đổi mầu khi ra ngoài nắng. Perfect thế hệ IV đã được dùng thử nghiệm tại ViệtNam và nhiều nước khác trên thế giới từ tháng 6-2011. “Chúng tôi đang cân chỉnh một vài chi tiết và tập hợp ý kiến của các chuyên gia để loại phim này xứng danh Perfect”: Ngài Kevin Goudeau – Giám đốc Johnson Films Vietnam. 

 

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

 

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0902 519 968          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Nội:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop