Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi hết bao lâu?

Nó còn phụ thuộc vào số cửa và loại xe hơi cần dán phim cách nhiệt. Nếu người dán phim chuyên nghiệp, công việc chỉ kéo dài khoảng 1,5 – 2,5 giờ đồng hồ.


Phim cách nhiệt được dán mặt trong hay ngoài kính xe hơi?

Phim cách nhiệt luôn luôn được dán phía trong cửa kính xe hơi. Người thợ dán chỉ sử dụng mặt ngoài kính để cắt, sấy nhiệt tạo khuôn.


Loại phim cách nhiệt nào được luật cho phép dán lên kính xe hơi?

Luật pháp của các nước quy định độ sẫm màu của phim cách nhiệt rất khác nhau. Hãy liên hệ nhà cung cấp tại mỗi quốc gia để biết thêm chi tiết. Tham khảo thêm www.iwfa.com để biết các quy định hiện hành về độ sẫm màu của phim cách nhiệt xe hơi.


Phim cách nhiệt có ngăn được hoàn toàn quá trình lão hóa đồ nội thất?

Không. Phim cách nhiệt không hoàn toàn ngăn được quá trình lão hóa đồ nội thất. Tùy thuộc vào từng loại phim cách nhiệt, thông thường nó chỉ ngăn được quá trình lão hóa tới 70%. Một lưu ý quan trọng là có rất nhiều nguyên nhân thúc đẩy quá trình lão hóa đồ nội thất như tia cực tím, nhiệt độ, và ánh sáng. Phim cách nhiệt có ngăn được 100% các hiểm họa này?!.


Phim cách nhiệt sẽ làm hỏng cửa kính nhà?

Chỉ khi nào người dán phim chuyên nghiệp lựa chọn đúng loại phim cách nhiệt thì cửa kính nhà bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Thêm thông tin cho bạn, Tập đoàn Johnson Window Films có cung cấp thêm vật liệu và “Cẩm nang chống vỡ kính” cho các Đại lý phân phối của mình.


Liệu phim an toàn có ngăn được việc kính bị vỡ?

Không. Phim an toàn chỉ làm công việc cao cả là giữ các mảnh kính vỡ lại khi cửa kính bị vỡ, chứ nó không thể chống vỡ kính nếu như cửa kính bị tác động nặng chẳng hạn như lốc xoáy, trái bóng, v.v…


Sự khác biệt giữa phim nhuộm màu và phim tráng phủ kim loại?

Phim nhuộm màu hoạt động chủ yếu bằng khả năng hấp thụ sức nóng mặt trời. Mầu sắc của phim giúp hấp thụ sức nóng vì vậy giảm bớt sức nóng truyền vào bên trong nhà/xe. Phim kim loại được tráng phủ kim loại, đảm nhiệm cả hai chức năng hấp thụ và phản nhiệt. Do đó, phim nhuộm màu không hiệu quả bằng phim tráng phủ kim loại.


Thời gian hoàn vốn khi sử dụng phim cách nhiệt Johnson?

Thời gian hoàn vốn còn phụ thuộc vào diện tích kính tiếp xúc với mặt trời, loại phim, giá xăng dầu và các yếu tố khác. Tuy nhiên, thời gian hoàn vốn thông thường sau khoảng 2-5 năm, một số trường hợp cá biệt ít hơn 6 tháng. Hãy liên hệ các Đại lý bán phim ủy quyền của Johnson để họ chứng minh khả năng tiết kiệm năng lượng.


Tuổi thọ phim cách nhiệt Johnson là bao lâu?

Phim cách nhiệt Johnson có tuổi thọ trong nhiều năm, tuổi thọ còn phụ thuộc vào loại phim, loại kính và đặc thù khí hậu nơi đó. Hầu hết phim Johnson đều có tuổi thọ tới 10 năm hoặc hơn. Một số trường hợp phim vẫn cách nhiệt ổn định trong 15 năm. Các loại phim đều được bảo hành tối thiểu 10 năm và thậm chí là cả tuổi đời của xe hơi/nhà ở. 

Nội dung đang cập nhật vui lòng quay lại sau!
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

 

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0902 519 968          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Nội:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop