Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

Bí quyết chọn phim cách nhiệt tốt nhất cho nhà kính

Để chống nóng cho nhà kính thì giải pháp tối Æ°u nhất dành cho bạn Ä‘ó chính là phim cách nhiệt. Phim cách nhiệt vá»›i rất nhiều Æ°u Ä‘iểm tuyệt vời nhÆ°: chống nóng, cách nhiệt cao, loại bỏ tia UV, chống Ä‘en sạm da, chống ánh nắng chói mắt, Ä‘á»™ bền cao và dá»… dàng thay thế…NhÆ°ng làm cách nào để chọn được phim cách nhiệt tốt và Ä‘áp ứng được tất cả những yếu tố Ä‘ó? DÆ°á»›i Ä‘ây là bí quyết dành cho bạn.

Bí Quyết Chọn Phim Cách Nhiệt Cho Nhà Kính

phim cách nhiệt nhà kính

Dá»±a vào nguồn gốc xuất xứ của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt tốt thì phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn cần lÆ°u ý thêm về thÆ°Æ¡ng hiệu sản phẩm. ThÆ°Æ¡ng hiệu uy tín, chất lượng kèm theo Ä‘ó là nhà sản xuất hay nhà nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ về nhập khẩu, hải quan hay bảo hành là Ä‘iều an tâm nhất để lá»±a chọn sản phẩm. 

Của rẻ là của ôi

Phim cách nhiệt của Mỹ thường tốt hÆ¡n các loại khác nên cÅ©ng có giá thành hÆ¡i cao hÆ¡n má»™t chút. Nếu có Ä‘iều kiện thì bạn nên chọn thÆ°Æ¡ng hiệu phim cách nhiệt Johnson USA. Vì Ä‘ây là thÆ°Æ¡ng hiệu nổi tiếng trên toàn thế giá»›i vá»›i gần 50 năm kinh nghiệm trong lÄ©nh vá»±c sản xuất và chế tạo tấm phim cách nhiệt.

Các loại phim giá rẻ thường kém chất lượng và cách nhiệt không tốt. Vì vậy bạn không nên ham rẻ mà mua vào sau má»™t vài tháng sẽ thấy chúng bị bay màu và loang lổ rất ghê. Đối vá»›i phím cách nhiệt chất lượng thì có lá»›p keo bền không bị bong tróc.

Kiểm tra kỹ sản phẩm trÆ°á»›c khi quyết định mua hàng

Để không mua nhằm hàng dỏm bạn nên đến trá»±c tiếp cá»­a hàng để mua và kiểm tra cẩn thận. Đôi khi những lời quảng cáo bay bÆ°á»›m không nói Ä‘úng chất lượng thật của sản phẩm nên để yên tâm bạn hãy cứ sờ tận tay day tận chá»— cho chắc ăn. Nếu còn nghi ngờ về chất lượng sản phẩm thì bạn có thể yêu cầu cá»­a hàng cho xem giấy tờ chứng minh hàng chính hãng để yên tâm hÆ¡n.

Hi vọng vá»›i bài viết trên sẽ giúp bạn lá»±a chọn được phim cách nhiệt tốt cho nhà kinh của mình. Mời bạn tham khảo thêm thông tin về sản phẩm phim cách nhiệt Johnson USA chất lượng chính hãng của Mỹ tại website https://www.phimcachnhietxehoi.com/ 

Xem thêm:

>> Phim cách nhiệt xe hÆ¡i

>> Dán phim cách nhiệt loại nào tốt nhất

 

Tin tức khác

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0917 164 212          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Ná»™i:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY Cá»” PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình HÆ°ng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop