Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

Các lưu ý khi sử dụng phim cách nhiệt xe hơi

Phim cách nhiệt xe hơi có nhiều lợi ích đối với hoạt động của xe và người sử dụng. Các năm qua, thị trường phụ kiện dành cho xe hơi rất phát triển, nổi bật nhất là việc người tiêu dùng đã sử dụng khá nhiều sản phẩm phim cách nhiệt dành cho xe hơi và bắt đầu chú trọng về thương hiệu, chất lượng. Mặc dù, phim cách nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xe hơi, nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Các lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin bổ ích trước khi chọn lựa vật liệu phim cách nhiệt.

>>> Hướng dẫn: Phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất

 

Lưu ý khi sử dụng phim cách nhiệt xe hơi h1

Các lưu ý khi sử dụng phim cách nhiệt xe hơi

 

Giảm những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến mắt người lái xe

Bạn đang di chuyển trên đường và gặp phải thời tiết mưa hoặc đèn của những chiếc xe khác chiếu rọi vào, việc dán phim cách nhiệt xe hơi lên mặt kính trước sẽ giúp mắt của người điều khiển xe không bị chói, cản tầm nhìn. Bạn không cần phải cố gắng nheo mắt, tập trung một cách căng thẳng và khó khăn như lúc nhìn qua mặt kính xe thông thường.

>>> Giới thiệu: Dán phim cách nhiệt ở đâu tốt

 

Phim cách nhiệt xe hơi giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe

 

Phim cách nhiệt xe hơi có công dụng rất lớn trong việc cản ảnh nắng, nhiệt độ từ bên ngoài tác động đến các bộ phận của xe, hệ thống máy móc… Xe của bạn không phải tốn quá nhiều nhiên liệu để vận hành điều hòa làm mát không gian trong xe, những bộ phận khác bên trong sẽ vì thế không bị tăng nhiệt độ.

Thay vì để kính xe theo thiết kế thông thường và dễ bị ảnh hưởng bởi ánh nắng rọi vào, việc sử dụng phim cách nhiệt là giải pháp tối ưu giúp xe bạn tiết kiệm được nhiên liệu và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

 

Kiểm tra phim cách nhiệt và vệ sinh kính sau khoảng thời gian sử dụng

Sản phẩm phim cách nhiệt dù sử dụng hàng chất lượng cao cũng không thể trách khỏi tình trạng nổi bọt khí sau thời gian lâu dài. Nếu xảy ra trường hợp này, bạn nên đem đến cửa hàng đã lắp đặt phim cách nhiệt trước đó để tiến hành bóc lớp phim cách nhiệt và vệ sinh mặt kính xe.

>>> Giới thiệu: Phim cách nhiệt nào tốt nhất

 

Chọn loại phim cách nhiệt xe hơi phù hợp với thể trạng người lái

Đối với những người có thị lực kém, không nên chọn phim cách nhiệt quá tối, sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn lúc chạy xe vào ban đêm. Bạn nên chọn loại phim có khả năng rọi sáng 60%, vừa có thể cách nhiệt và đảm bảo quá trình lái xe, quan sát đường đi.

 

Lưu ý khí sử dụng phim cách nhiệt xe hơi h2

Liên hệ đặt mua sản phẩm phim cách nhiệt xe hơi USA tại Công ty CPTM Bắc Hải

 

Bạn cũng nên chọn những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng trên thị trường, bởi phim cách nhiệt xe hơi cũng không thiếu hàng giả được bày bán tại Việt Nam.

Phim cách nhiệt giúp bạn lái xe an toàn trên chặng đường dài, không mệt mỏi bởi tác động từ môi trường, tốt cho sức khỏe người điều khiển xe và kéo dài tuổi thọ động cơ xe hơi. 

Tin tức khác

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

 

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0902 519 968          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Nội:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop