Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

Dán phim cách nhiệt nào tốt nhất, phù hợp nhất cho xe hơi?

Nếu muốn chọn được phim cách nhiệt tốt và phù hợp cho xe hÆ¡i của mình, bạn nên sá»­ dụng loại phim có Ä‘á»™ phản xạ gÆ°Æ¡ng lá»›n, màng phim dầy và chống nóng tốt.

Phim cách nhiệt Johnson - hãng phim cách nhiệt nổi tiếng của Mỹ sá»­ dụng công nghệ tráng phủ kim loại hiện đại, giá thành hợp lý, chất lượng tốt, là loại phim được Æ°a thích nhất hiện nay trên thị trường, có thể Ä‘áp ứng mọi yêu cầu của bạn.

 
 
Tuy nhiên, chỉ công nghệ thôi thì chÆ°a đủ khẳng định tính năng Æ°u việt của phim cách nhiệt Johnson. Khi mua phim cách nhiệt Johnson hay bất cứ dòng phim cách nhiệt xe hÆ¡i nào, bạn cÅ©ng cần chú ý đến các thông số:
 
+ Độ xuyên sáng (kí hiệu VLT): Phim cách nhiệt nào có VLT càng thấp thì hiệu quả chống chói càng cao. Phim cách nhiệt có VLT cao sẽ giữ được ánh sáng tá»± nhiên. 
 
+ Độ phản quang (kí hiệu VLR): Các bạn chú ý nhé, phim cách nhiệt nào có VLR cao sẽ chống chói hiệu quả hÆ¡n.
 
 
+ Khả năng lọc tia tá»­ ngoại: Tia tá»­ ngoại (hay còn gọi là tia UV) là loại tia không nhìn thấy được có bÆ°á»›c sóng quá ngắn, bao gồm 3 loại: UV-A, UV-B và UV-C. UV-B làm da cháy nắng và trong má»™t thời gian dài có thể gây ung thÆ° da. Chính vì vậy, chọn phim cách nhiệt bạn cần chọn loại có thể ngăn chặn gần nhÆ° 100% loại tia này.
 
+ Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời: Dùng để Ä‘o khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời dÆ°á»›i dạng ánh sáng nhìn thấy, bức xạ hồng ngoại và tia tá»­ ngoại. Chỉ số TSER cao có nghÄ©a là nhiều năng lượng sẽ bị film loại bỏ hÆ¡n.
 
+ Thành phần mặt trời tuyền qua: là tổng số năng lượng mặt trời có thể Ä‘i qua kính, thường tính bằng %. Khi ánh nắng chiếu vào kính, năng lượng có thể Ä‘i qua tấm kính, bị kính hấp thụ hoặc phản xạ lại. Film dán kính làm thay đổi lượng truyền qua, thường tính bằng %, cho biết tổng số năng lượng có thể Ä‘i qua kính và film.
 
+ Khả năng hấp thụ: Đặc trÆ°ng cho tổng số nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim, Ä‘iều này có thể cảm nhận rõ hÆ¡n khi chúng ta chạm tay lên kính, nếu phim hấp thụ nhiệt nhiều, kính sẽ rất nóng.
 
 
 
Phim cách nhiệt Johnson được sản xuất tại Mỹ là má»™t tấm polyester có lá»›p keo đặc biệt tá»± dính vào bề mặt kính, tấm phim cách nhiệt có vai trò nhÆ° má»™t thiết bị được trang bị cho mặt kính của xe hÆ¡i, có tác dụng làm giảm/ngăn chặn sức nóng từ ánh nắng mặt trời, đồng thời tăng cường Ä‘á»™ vững chắc, an toàn cho kính, bảo vệ sức khỏe cho bạn tài sản bên trong xe.

>>> Xem thêm các sản phẩm phim cách nhiêt xe hÆ¡i Johnson

Tin tức khác

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0917 164 212          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Ná»™i:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY Cá»” PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình HÆ°ng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop