Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

Giải Pháp Phim Cách Nhiệt Cho Xe Hơi Trong Ngày Hè Nắng chói

Dưới cái nắng gay gắt và chói lòa của mùa hè, việc phải ngồi trong xe hơi mà bị hun nóng thì đúng là cực hình cho người lái xe. Bạn không muốn bị đen và hại da? Bạn muốn điều hòa xe chạy đỡ vất vả hơn? Vậy thì hãy sử dụng phim cách nhiệt cho xe hơi ngay đi thôi.

Giải pháp dán phim cách nhiệt cho xe hơi  là việc làm hiệu quả nhất để giảm thiểu các vấn đề gây hại cho xe trong những ngày hè nóng nực. Tuy nhiên, không phải ai khi chọn giải pháp dán phím cách nhiệt cho xe đều hiểu hết những lợi ích của việc này.

>>> Bài viết liên quan:

 

Tìm hiểu về phim cách nhiệt

Bạn có biết, bản chất của phim cách nhiệt chính là một tấm lọc quang phổ có tác dụng giúp ngăn cản gần hết tia UV và tia hồng ngoại. Nhờ vậy giúp hạn chế tối đa nhiệt lượng của mặt trời xuyên qua kính xe và giảm tối đa những ảnh hưởng tiêu cực của mặt trời lên da của bạn mà không hề cản trở tầm nhìn của tài xế sau khi dán. 

 

Phim cách nhiệt xe hơi giải pháp cho ngày hè nóng bức
Hình: Phim cách nhiệt là giải pháp hoàn hảo cho xe hơi tránh nóng ngày hè


Phim cách nhiệt không chỉ có ưu điểm làm cân bằng nhiệt độ trong xe mà còn giúp bảo vệ được nội thất của xe và nâng cao tuổi thọ của những vật dụng trong xe không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng nóng. Khi bạn lựa chọn giải pháp dán phim cách nhiệt cho xe hơi cũng là góp phần giảm áp lực cho hệ thống điều hòa xe đỡ vất vả và nhờ vậy giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. 

 

Một số lưu ý khi dán phim cách nhiệt 

 

Ngoài yếu tố chất lượng của phim cách nhiệt thì bạn cần lưu ý kỹ thuật dán phim cách nhiệt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền và hiệu quả sử dụng. Đối với đơn vị thi công dán phim cách nhiệt thì yêu cầu bắt buộc đó là phòng dán phải kín, không bụi và có nhiệt độ ổn định. Khăn lau mặt kính cũng nên sử dụng là khăn vi sợi để đảm bảo không có bụi dính vào tấm phim cách nhiệt.
Đặc biệt, công đoạn sấy nòng mặt phim để tạo hình theo mặt cong của kính cũng là một công đoạn khó và mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, cần phải có kỹ thuật viên tay nghề và chuyên môn cao thực hiện để tạo hình phim chuẩn và tránh bị bong mép sau khi dán. 
Thương hiệu phim cách nhiệt Johnson USA uy tín, đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất.

 

Tin tức khác

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

 

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0902 519 968          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Nội:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop