Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT ĐỂ CHỐNG NÓNG CHO Ô TÔ

Khi Ä‘á»— dÆ°á»›i trời nắng, bạn nên xuống kính má»™t chút để xe không bị ủ nhiệt và thường ngang vá»›i vè mÆ°a. Khi vào lại xe Ä‘ã Ä‘á»— lâu, nếu trong xe nóng thì nên xuống hết kính cá»­a, bật quạt thổi gió và chạy chừng 20m cho thoát hết khí nóng ra rồi má»›i lên kính và bật máy lạnh khi Ä‘ó xe có dán phim cách nhiệt sẽ mát rất nhanh so vá»›i xe không dán.

phim cach nhiet xe hoi

Phim cách nhiệt là má»™t sản phẩm chống nóng, chống nắng rất tốt cho xe hÆ¡i

1. Vì sao nên dán phim cách nhiệt cho ô tô?

Trên má»—i xe du lịch 5 đến 7 chá»—, tổng diện tích kính lái, kính sườn, kính hậu xe là từ 5 đến 7m2, kính trên xe giúp chắn gió, mÆ°a và quan sát tốt bên ngoài nhÆ°ng có nhược Ä‘iểm là chống nắng rất kém làm cho xe luôn nóng bức, người ngồi trong xe cảm thấy rát và da bị Ä‘en xạm, đồng thời bị chói mắt khi nắng chiếu vào xe qua kính trắng vì kính không cản được tia hồng ngoại và tia cá»±c tím trong ánh mặt trời. Kính còn giòn và rất dá»… vỡ khi bị va đập. Ngoài ra, kính trắng trong suốt cÅ©ng làm chủ xe và người ngồi trong nhiều khi cảm thấy bất tiện vì dá»… bị người bên ngoài nhìn vào trong xe.

Phim cách nhiệt  là sản phẩm công nghệ cao được dán vào kính xe để khắc phục những nhược Ä‘iểm trên của kính trắng thông thường. Xe Ä‘ã dán kính bằng phim cách nhiệt Johnson mang lại cảm giác mát mẻ do loại trừ phần lá»›n tia hồng ngoại và cá»±c tím trong ánh nắng mặt trời (phim cách nhiệt Johnson còn được chứng minh giảm đến 99% tia UV). Phim do có màu sắc và Ä‘á»™ sáng tối tùy theo lá»±a chọn cÅ©ng làm tăng vẻ đẹp, sang trọng và kín Ä‘áo cho xe, lá»›p phim còn tăng Ä‘á»™ bền Ä‘áng kể cho kính và bảo vệ bề mặt kính, chống trầy xÆ°á»›c. Phim cách nhiệt còn có Æ°u Ä‘iểm hÆ¡n hẳn mành, rèm che (là những giải pháp tạm thời) ở chá»— giữ nguyên được tầm nhìn ra cảnh quan bên ngoài mà không làm thay đổi kết cấu trong xe.

2. Vị trí nào nên dán phim cách nhiệt?

Nếu có thể thì nên dán toàn bá»™ cả kính lái, kính sườn, và kính hậu của xe khi Ä‘ó sẽ phát huy hết những Æ°u Ä‘iểm của phim cách nhiệt.

Nếu chỉ dán được từng phần thì nên Æ°u tiên dán kính lái của xe vì Ä‘ây là kính có diện tích lá»›n nhất, ánh nắng chiều vào nhiều nhất, lại không thể che chắn được. HÆ¡n nữa, khi xe chạy theo hÆ°á»›ng Đông, Tây mặt trời thường chiếu thẳng vào mặt làm người lái và người ngồi ghế trÆ°á»›c rất khó chịu.

3. Nên chọn phim nào? nên dán ở Ä‘âu?

Ngày nay cÅ©ng Ä‘ã xuất hiện trên thị trường các dòng phim cách nhiệt giả. Phim giả chỉ được tráng màu cho tối Ä‘i, chỉ tạo “cảm giác” mát, những theo tính chất vật lý thì màu tối lại hấp thụ nhiệt mạnh hÆ¡n. Phim giả sau quá trình sá»­ dụng sẽ trầy xÆ°á»›c, mất thẩm mỹ, không có tác dụng cản tia tá»­ ngoại, thậm chí làm hại mắt bởi khúc xạ ánh sáng không đồng đều. Có nhiều cách để tá»± bạn phân biệt được phim “xịn” và phim giả ví dụ tại Ä‘ây.

Chọn nhà phân phối hay cá»­a hàng lắp đặt chuyên nghiệp, có bảo hành, nên tham khảo thông số kỹ thuật, hỏi qua bạn bè Ä‘ã dán, tìm hiểu về sản phẩm phim cách nhiệt qua Website và qua tÆ° vấn của cá»­a hàng, đảm bảo phim có xuất xứ rõ ràng, tin cậy.

 Phim cach nhiet xe hoi 

Nên sá»­ dụng phim cách nhiệt của các hãng nổi tiếng để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sá»­ dụng

Cần lÆ°u ý rằng khi dán kính lái nên chọn phim cách nhiệt chuyên dùng cho kính lái của những hãng tốt nhất, dù có đắt hÆ¡n vì yêu cầu chất lượng phim kính lái rất cao về Ä‘á»™ trong suốt(>60%) và Ä‘á»™ phản quang.

Xem thêm: Phim cách nhiệt xe hÆ¡i

Địa chỉ: 55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình HÆ°ng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 08.54318189
Fax: 08.54318190

 

Email:tungfargo@gmail.com

Tin tức khác

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0917 164 212          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Ná»™i:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY Cá»” PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình HÆ°ng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop