Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

Mùa đông dán phim cách nhiệt cửa sổ có tác dụng gì?

Có thể bạn chÆ°a biết vào mùa Ä‘ông, mặc dù trời nhiều mây che lấp ánh nắng mặt trời nhÆ°ng những tia UV có hại vẫn mạnh tá»›i mức xuyên qua làn mây chiếu xuống trái đất. Chính vì vậy, việc dán phim cách nhiệt cho cá»­a sổ vào mùa Ä‘ông là Ä‘iều nên làm. Nó giúp bảo vệ sức khỏe cÅ©ng nhÆ° da của con người.
 
dán phim cho cửa kính
 
Phim cách nhiệt đặc biệt nhìn ra bên ngoài rõ nét 
 
Đặc biệt, mùa Ä‘ông rất lạnh, nhiệt Ä‘á»™ trong nhà luôn cao hÆ¡n nhiệt Ä‘á»™ ngoài trời từ 5- 10oc do nhiệt thoát ra từ cÆ¡ thể con người và các thiết bị Ä‘iện (NhÆ° máy tính, máy in, máy Photo, Ti vi, lò vi sóng v.v…). Khi dán Phim cách nhiệt có tác dụng hạn chế nhiệt thoát ra bên ngoài, giữ cho nhiệt Ä‘á»™ trong nhà luôn ấm áp. Đồng thời giảm tải máy Ä‘iều hoà nhiệt Ä‘á»™ khi chạy ở chế Ä‘á»™ nóng → Tiết kiệm chi phí Ä‘iện.
 
Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện má»™t loại phim cách nhiệt đặc biệt có tác dụng  tăng Ä‘á»™ va đập của kính, trường hợp vỡ kính, các mảnh vỡ sẽ dính trên bề mặt của phim hạn chế các thÆ°Æ¡ng vong do mảnh kính văng
Vá»›i những người Æ°a sá»± kín Ä‘áo trong phòng ngủ nhÆ°ng lại muốn có má»™t không gian xanh nhìn ra bên ngoài thì phim cách nhiệt cá»­a sổ nÆ¡i phòng ngủ là lá»±a chọn Ä‘úng đắn.
 
>>>Xem thêm các sản phẩm phim cách nhiệt xe hÆ¡i Johnson

Tin tức khác

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0917 164 212          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Ná»™i:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY Cá»” PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình HÆ°ng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop