Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

Muốn Chống Nóng Cho Xe Hơi? Đừng Quên Phim Cách Nhiệt

Việt Nam là má»™t nÆ°á»›c có khí hậu nhiệt Ä‘á»›i nóng ẩm, nhiệt Ä‘á»™ trung bình khá cao. Chính vì sống trong má»™t môi trường nhÆ° vậy, hầu hết người sở hữu xe hÆ¡i đều tìm kiếm những giải pháp làm mát cho phÆ°Æ¡ng tiện của mình. Tuy nhiên những giải pháp nhÆ° Ä‘á»— xe hÆ¡i nÆ¡i râm mát hay mở cá»­a xe khi chuẩn bị lái xe đều là những giải pháp không triệt để. Để khắc phục vấn đề này, ngày nay người tiêu dùng sá»­ dụng rá»™ng rãi phim cách nhiệt nhÆ° má»™t giải pháp chống nóng hữu ích cho xe của mình.

Phim cách nhiệt là tấm phim Polyester có keo tá»± dán lên mặt trong của cá»­a kính, chúng được sá»­ dụng nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn cho cá»­a kính xe hÆ¡i. 

Phim cách nhiệt và công dụng nổi trá»™i

Cách nhiệt

Đây chính là Æ°u Ä‘iểm nổi bật nhất của phim cách nhiệt. Khi đậu xe dÆ°á»›i trời nắng trong má»™t thời gian dài, xe hÆ¡i sẽ hấp thụ má»™t nhiệt Ä‘á»™ nhất định. Sá»­ dụng phim cách nhiệt sẽ làm giảm Ä‘áng kể lượng nhiệt hấp thụ, tạo nên sá»± mát mẻ, thoải mái cho người sá»­ dụng

Hạn chế tia cá»±c tím

Khoa học Ä‘ã chứng minh rằng hậu quả của ô nhiá»…m môi trường tạo ra lá»— hổng lá»›n ở tầng ozon Ä‘ã khiến cho tia cá»±c tím từ năng lượng mặt trời chiếu trá»±c tiếp xuống trái đất, và Ä‘ây cÅ©ng là nguyên nhân làm gia tăng ung thÆ° da; ngoài ra tia cá»±c tím còn có hại cho các đồ vật trong xe nhÆ°: táp lô, ghế da, các thiết bị âm thanh. Vá»›i việc sá»­ dụng phim cách nhiệt, người dùng có thể yên tâm việc lái xe dÆ°á»›i trời nắng mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe và ná»™i thất trong xe. 

Giảm chói 

Phim cách nhiệt còn có tác dụng giảm chói mắt cho người lái khi gặp ánh sáng từ mặt trời hay Ä‘èn pha của xe ngược chiều.
Việc gặp những ánh sáng chiếu trá»±c tiếp đến mắt là việc rất phổ biến khi lái xe, sá»­ dụng phim cách nhiệt sẽ khiến cho người lái có thể lái xe an toàn hÆ¡n. 

Xem thêm: 

>> Dán kính ô tô loại nào tốt

>> Phim cách nhiệt cho nhà ở

Muốn chống nóng cho xe hơi đừng quên phim cách nhiệt
Cấu tạo của phim cách nhiệt giúp người dùng có được sá»± thoải mái, minh mẫn khi lái xe.


Chọn phim cách nhiệt nhÆ° thế nào cho hợp lý?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại phim cách nhiệt khác nhau, tuy nhiên nhiều loại phim cách nhiệt chỉ Ä‘áp ứng được má»™t trong hai yếu tố là màu sắc và khả năng cách nhiệt. 

Để giải quyết vấn đề Ä‘ó, nhà sản xuất Johnson Window Films Ä‘ã Ä‘Æ°a ra sản phẩm phim cách nhiệt Silhouette chuyên dùng cho xe hÆ¡i. Loại phim cách nhiệt này không chỉ kiểm soát tốt vấn đề nhiệt, chống chói và giảm lão hóa cho ná»™i thất xe hÆ¡i mà còn có màu xám khói khá phù hợp trong việc phối hợp vá»›i màu xe của người sá»­ dụng. Sản phẩm phim cách nhiệt Silhouette vừa có Ä‘á»™ bám dính keo, dá»… dàng hÆ¡n hẳn trong việc dán lên kính, lại có tính ổn định tốt, do Ä‘ó người dùng có thể cảm nhận ngay tức thì công dụng của nó. 

Muốn chống nóng cho xe hơi đừng quên phim cách nhiệt 2

Xe hÆ¡i sá»­ dụng phim cách nhiệt Silhouette


Tuy nhiên, để có thể tìm mua và sá»­ dụng dòng phim cách nhiệt Silhouette chính hãng, người tiêu dùng nên tìm đến những công ty phân phối uy tín và đảm bảo. Vá»›i kinh nghiệm và uy tín được xây dá»±ng thông qua nhiều năm, công ty CPTM Bắc Hải tá»± hào là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về phim cách nhiệt cho xe hÆ¡i, và các công trình cao ốc. Đến vá»›i Bắc Hải bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ và giá cả của chúng tôi.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: www.phimcachnhietxehoi.com

 

 

 

Tin tức khác

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0917 164 212          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Ná»™i:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY Cá»” PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình HÆ°ng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop