Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

Phim Cách Nhiệt Giả, Tác Hại Và Cách Phân Biệt

Vì nhiều lý do mà người dùng chọn mua phải sản phẩm phim cách nhiệt giả cho xe hÆ¡i. Chất lượng thì chắc chắn không thể so sánh vá»›i hàng thật nhÆ°ng ngoài ra còn Ä‘em đến nhiều tác hại khôn lường. Cùng tìm hiểu những tác hại và cách chọn mua phim thật qua bài viết sau.

 

Phim cách nhiệt giả tác hại và cách phân biệt 1

Phim cách nhiệt giả Ä‘ang hủy hoại dần chiếc xe của bạn

 

Tác hại của phim cách nhiệt giả:

Ná»™i thất xe mau hÆ°: Được làm từ chất liệu rẻ tiền, bôi lên má»™t lá»›p sÆ¡n Ä‘en cho giống hàng thật nên không thể chống lại được những tia sáng gây hại từ môi trường. Chính Ä‘iều này khiến ná»™i thất bên trong xe giảm tuổi thọ Ä‘áng kể mà người dùng không hề hay biết.

Nhiệt Ä‘á»™ trong xe tăng: Không ngăn cản được tia sáng từ bên ngoài chiếu vào kết hợp vá»›i tấm phim màu Ä‘en khiến chiếc xe hấp thụ lượng nhiệt lá»›n từ môi trường. Điều này có thể làm tăng từ 5 - 10 Ä‘á»™ C vá»›i trong xe.

Tốn nhiều xăng: Chúng ta Ä‘ã biết hệ thống máy lạnh trong xe hoạt Ä‘á»™ng nhờ xăng dầu bên ngoài. Và nhÆ° Ä‘ã nói ở trên, nhiệt Ä‘á»™ tăng khiến máy lạnh phải hoạt Ä‘á»™ng hết công suất gây ra hao phí năng lượng lá»›n.

Gây ung thÆ° da: Nếu chúng ta có thể phá»›t lờ những tác hại về vật chất kia thì tổn hại về sức khỏe là không thể bỏ qua. Tấm phim cách nhiệt giả này không có khả năng triệt tiêu tia UV, tác nhân chính gây ung thÆ° da, gây nguy hiểm trá»±c tiếp tá»›i người sá»­ dụng.

Và khi có biết được Ä‘ây là Ä‘ò giả, muốn tháo gỡ Ä‘i cÅ©ng phát sinh má»™t vấn đề khác. Các tấm phim này bám chặt vào mặt kính, khi bóc ra để lại lá»›p keo mùi khó chịu, làm mất thẩm mỹ xe. Vá»›i ngần ấy hiểm họa, liệu bạn có còn muốn hoặc mua nhầm hàng giả hay không, dÆ°á»›i Ä‘ây là những cách nhận biết hàng giả để phòng tránh.

 

Cách phân biệt phim cách nhiệt giả:

Bao bì sản phẩm: Hàng thật sá»­ dụng giấy carton màu trắng, in logo, tên nhà sản xuất, website chính thức, thông tin về lô hàng, tên phim cÅ©ng nhÆ° kích cỡ chi tiết. Hàng giả thì chất lượng in ấn tệ hÆ¡n, không đầy đủ thông tin vì sợ bị phát hiện.

Lõi cuá»™n phim: Hàng thật dùng lõi nhá»±a cao cấp còn hàng giả dùng lõi carton.

Catologue: Phim cách nhiệt thật in thông tin nhà sản xuất, nhà phân phối tại Việt Nam. Vá»›i hàng giả thì không thể hiện ná»™i dung này.

Thá»­ qua tia cá»±c tím: Cuối cùng, lấy thá»­ má»™t tấm phim cách nhiệt ra rồi chiếu tia cá»±c tím qua, nếu thấy nó xuyên qua là hàng giả, ngược lại là phim cách nhiệt thật.

Nếu bạn vẫn chÆ°a yên tâm vá»›i món hàng mình chuẩn bị mua thì nên lá»±a chọn má»™t địa chỉ uy tín, chất lượng và phim cách nhiệt Bắc Hải là má»™t trong số Ä‘ó.

 

Phim cách nhiệt giả tác hại và cách phân biệt 2

Phim cách nhiệt Johnson chất lượng cho xe hÆ¡i.

 

Giá»›i thiệu phim cách nhiệt Bắc Hải:

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái mà vẫn muốn đảm bảo chi phí tối Æ°u thì phim cách nhiệt là lá»±a chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chất lượng đảm bảo: Là nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu phim cách nhiệt Johnson đến từ Mỹ nên Bắc Hải luôn Ä‘em đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Quy trình kiểm tra ba bÆ°á»›c từ nhà máy sản xuất tá»›i hải quan hai nÆ°á»›c rồi về tá»›i nhà phân phối cÅ©ng góp phần hạn chế được tối Ä‘a hÆ° hại trong quá trình vận chuyển trÆ°á»›c khi tá»›i tay người dùng.

Đội ngÅ© chuyên nghiệp: Vá»›i mạng lÆ°á»›i văn phòng rá»™ng khắp đất nÆ°á»›c, từ Hải Phòng, Hà Ná»™i, Đà Nẵng tá»›i TP.HCM. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc vá»›i chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bảo hành toàn diện:  ÄÆ°á»£c bảo hành toàn diện bởi hãng sản xuất Johnson Windows Films vá»›i mọi lá»—i lầm xảy ra bởi nhà sản xuất giúp người dùng yên tâm hÆ¡n trong quá trình sá»­ dụng.

Giá cả cạnh tranh: Vì là nhà phân phối chính thức nên giá sản phẩm tại Bắc Hải là tốt nhất thị trường hiện nay, không phải qua tay đại lý khác giúp tránh việc đẩy cao giá trị thá»±c tế sản phẩm.

 

Vá»›i những tác hại Ä‘ã nêu trên, chắc hẳn không người dùng nào lại tiếc má»™t ít tiền để rồi mua phải sản phẩm phim cách nhiệt giả. Và để lá»±a chọn được sản phẩm thật, chất lượng, giá cả phải chăng thì có thể liên hệ tá»›i hotline 0854318189 hoặc website phimcachnhietxehoi.com, nhân viên của Bắc Hải sẽ giải Ä‘áp má»™t cách nhiệt tình nhất.

Bài viết liên quan:

>>> Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất

>>> Dán phim cách nhiệt nào tốt nhất

 

Tin tức khác

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0917 164 212          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Ná»™i:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY Cá»” PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình HÆ°ng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop