Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

PHIM CÁCH NHIỆT JOHNSON TƯ VẤN 12 MẸO VẶT TIẾT KIỆM XĂNG CHO XE HƠI

Hãy xem 12 mẹo vặt sau Ä‘ây, rồi lá»±a ra những "chiêu" thích hợp để áp dụng vào trong việc vận hành và bảo dưỡng xe ô tô của bạn:

Đạp ga nhẹ nhàng: Lái xe êm ái là má»™t cách dá»… dàng để tiết kiệm nhiên liệu. Đạp ga mạnh lúc đề-pa và lúc dừng là phung phí xăng. Hãy phán Ä‘oán tốt những tình huống phía trÆ°á»›c, ví dụ nhÆ° đừng nên "kéo" hết ga để mà ngừng lại ngay Ä‘èn đỏ, rồi phải đợi cho Ä‘èn xanh, hao xăng vô ích.

Lên kế hoạch và lá»™ trìnhMá»™t cách tỉ mỉ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiên liệu. Điều này cÅ©ng giúp ta tiết kiệm được thời gian.

Hệ thống láiChú ý hệ thống treo của bánh trÆ°á»›c phải thẳng hàng. Hệ thống lái bị lệch sẽ làm tăng Ä‘á»™ ma sát của lốp xe, dẫn đến lốp mau mòn và xe ôtô cÅ©ng bị hao xăng hÆ¡n.

Ga tá»± Ä‘á»™ngTrên những chặng đường dài, nếu Ä‘iều kiện giao thông cho phép hãy sữ dụng chức năng ga tá»± Ä‘á»™ng. Tốc Ä‘á»™ cố định sẽ mang lại hiệu quả hÆ¡n là Ä‘iều khiển bằng chân ga. Rất tiếc, Việt Nam vẫn còn chÆ°a phổ biến chế Ä‘á»™ auto driving này

Theo dõi định kỳ: Ghi nhá»› những thông số tiêu hao nhiên liệu để tiện cho việc so sánh. Nếu bạn cảm thấy xe chạy hao xăng hÆ¡n bình thường cÅ©ng có nghÄ©a là Ä‘ã đến lúc Ä‘Æ°a Ä‘i kiểm tra định kỳ. Tất nhiên là mức tiêu hao nhiên liệu còn phụ thuá»™c vào thời tiết mùa hè hoặc mùa Ä‘ông hoặc chở nặng.

Lốp đủ hÆ¡iCác bác tài Ä‘ã phí phạm hàng triệu gallon xăng má»—i năm chỉ vì lốp xe bị non hÆ¡i. Giữ cho lốp xe trong tình trạng đủ hÆ¡i là má»™t trong những cách tốt nhất để tiết kiệm nhiên liệu. BÆ¡m cho lốp xe đạt đến ngưỡng tối Ä‘a theo đề nghị của nhà sản xuất ghi trên cánh cá»­a. Đừng ngại tốn kém trong việc đầu tÆ° má»™t chiếc bÆ¡m xe hÆ¡i mini 12V, có dùng đồng hồ Ä‘o chính xác. Phim cách nhiệt Johnson có cấp loại bÆ¡m mini này

Xem xét tải trọng: ÄÆ°Æ¡ng nhiên là việc chở nặng hÆ¡n sẽ hao xăng hÆ¡n. Kiểm tra khoang hành lý và vất ra những thứ không cần thiết.

Đổ xăng vừa đầy, không để trànKhi bạn đổ xăng, hãy ngừng khi vòi bÆ¡m tá»± Ä‘á»™ng dừng. Đừng cố đổ tiếp nếu bạn không chắc rằng bình xăng xe Ä‘ã đầy hay chÆ°a.

Đừng nổ máy chờ: Những Ä‘á»™ng cÆ¡ phun nhiên liệu đời má»›i thì không cần phải cho nóng máy má»›i chạy được. Nổ máy chờ chỉ làm hao xăng mà thôi. Cứ việc thoải mái, đề-pa là chạy thôi.

Bảo trì bảo dưỡng: Máy móc được giữ gìn tốt sẽ chạy ngon hÆ¡n, bền hÆ¡n và tiết kiệm nhiên liệu hÆ¡n. Tuân theo kế hoạch bảo trì của nhà sản xuất. Bạn có thể kiểm tra bá»™ lọc gió bằng cách Ä‘Æ°a lên nguồn sáng để quan sát, nếu nó bị bịt kín và bụi bẩn nhiều thì hãy thay thế. Lọc gió là thứ rất rẻ tiền và dá»… kiếm. TÆ°Æ¡ng tá»±, hãy kiểm tra bá»™ lọc nhiên liệu.

Hãy đổ xăng ở những cây xăng Ä‘ông khách: Khi có Ä‘iều kiện, hãy đổ xăng ở những nÆ¡i có doanh số cao. Bởi vì các bồn chứa của họ thường xuyên được tái nạp, do Ä‘ó bạn sẽ tránh được nguy cÆ¡ xăng bị nhiá»…m nÆ°á»›c, rỉ sét hoặc các tạp chất khác. Xăng chất lượng kém sẽ vận hành hao hÆ¡n. Các cây xăng Ä‘ông khách thường xuyên được giám định các vòi bÆ¡m, do Ä‘ó không sợ bị bÆ¡m thiếu.

Nguồn: www.phimcachnhietxehoi.com

Tin tức khác

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0917 164 212          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Ná»™i:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY Cá»” PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình HÆ°ng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop